Galaxy Note8 chính thức mở bán tại VN ngày 29/9, chỉ có màu đen và vàng

Galaxy Note8 chính thức mở bán tại VN ngày 29/9, chỉ có màu đen và vàng

By Chiến Dương - Tháng Chín 14, 2017

Hai màu sắc mới nổi bật của Galaxy Note 8 là Orchid Grey (Tím khói) và Deep Sea Blue (Xanh biển) sẽ không được bán ra tại VN trong đợt hàng đầu tiên.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam, tuy nhiên, gần như chắc chắn Galaxy Note 8 sẽ được mở bán tại Việt Nam vào ngày 29/9 sắp tới. Đây là thông tin đã được nhiều nhà bán lẻ trong nước xác nhận.
Tại một số quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan hay Singapore, Galaxy Note8 bắt đầu được lên kệ từ ngày 15/9, sớm hơn Việt Nam hai tuần. Như vậy, mặc dù Việt Nam là nơi Samsung đặt nhà máy lắp ráp và sản xuất Samsung Galaxy Note 8, tuy nhiên nước ta lại không nhận được “ưu ái” nằm trong danh sách những quốc gia đầu tiên mở bán chiếc máy này. Đây là một điều không quá bất ngờ do Việt Nam chưa được đánh giá là một thị trường chủ lực trong lĩnh vực smartphone.

Tương tự như Galaxy S8, Galaxy Note8 tại Việt Nam sẽ sử dụng chip Exynos 8895 và hỗ trợ 2 SIM. Máy có tên mã SM-N950FD.

galaxy note 8 m1zII3 - Galaxy Note8 chính thức mở bán tại VN ngày 29/9, chỉ có màu đen và vàng

Được biết, trong lần mở bán tại Việt Nam, người mua Galaxy Note8 chính hãng sẽ chỉ có hai sự lựa chọn màu sắc là Midnight Black (đen) và Maple Gold (vàng). Hiện Samsung vẫn chưa có kế hoạch bán ra hai màu còn lại của Note8 là Orchid Grey (Tím khói) và Deep Sea Blue (Xanh biển).

galaxy note 8 g41RTc - Galaxy Note8 chính thức mở bán tại VN ngày 29/9, chỉ có màu đen và vàng

Không phải tất cả màu sắc của Note8 sẽ có mặt tại VN trong đợt đầu tiên

Điều này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người dùng tỏ ra thất vọng, bởi lẽ Orchid Grey và Deep Sea Blue là hai màu độc đáo nhất của Galaxy Note8 năm nay. Theo chúng tôi dự đoán, các màu sắc này sẽ được Samsung bán ra sau đó một vài tháng nhằm mục đích hâm nóng thị trường, đặc biệt là gần dịp Tết Nguyên Đán. Trước đây, Galaxy S8+ tím khói cũng được mở bán muộn hơn 2 tháng so với các màu sắc khác.

Mức giá của Galaxy Note8 chính hãng tính đến thời điểm này vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, nhiều đại lý đã công bố giá dự kiến cho chiếc máy này là 22.9 triệu đồng, cao hơn đáng kể so với các dòng Note trước đây.

Nguồn: genk.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *